(0237) 322 6888

Dịch vụ

Điều trị tủy răng

Điều trị tủy răng an toàn bằng công nghệ vi phẫu mới tân tiến đã mang đến cho khách hàng gặp phải tình trạng răng bị viêm tủy, tổn thương thương có khả năng điều trị phục hồi mà không cần phải nhổ bỏ như trước đây. Nha Khoa Việt Plus sử dụng máy điều trị tủy VDW Gold - Lựa chọn số 1 dành cho các nha sỹ trên thế giới - có thể điều trị tủy hoàn thiện trong 1 lần hẹn duy nhất.


VIÊM TỦY RĂNG DO NGUYÊN NHÂN NÀO GÂY RA? 


Tủy răng bị viêm, hư tổn là một dạng bệnh lý phổ biến ở răng miệng do một trong các nguyên nhân sau gây ra:

  • Răng bị mẻ vỡ, nứt gãy.
  • Răng bị vi khuẩn xâm hại, sâu răng lâu ngày không được điều trị.
  • Các răng bị chấn thương bị đứt mạnh máu nuôi tủy răng.
  • Những răng bị mòn, viêm quanh răng.

ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Trong cấu trúc răng, tủy răng đóng vai trò rất quan trọng là cung cấp dinh dưỡng nuôi sống và giúp răng luôn vững chắc, và khi tủy răng bị viêm nếu không được điều trị kịp thời gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe của bạn.

  • Điều trị viêm tủy răng kịp thời giúp khách hàng tránh những cơn đau nhức khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe, ổn định khả năng ăn nhai của khách hàng.
  •  Vì tủy răng khi bị bệnh không có khả năng tự lành nên điều trị sớm sẽ ngăn chặn tình trạng lây lan ra diện rộng gây tiêu xương và nguy cơ mất răng.
  •  Điều trị tủy răng sớm giúp ổn định chức năng hàm nhai khả năng bảo tồn răng tốt hơn và không phải nhổ bỏ như các phương pháp truyền thống trước đây.
  •  Điều trị tủy răng kịp thời còn có tác dụng ngăn chặn xảy ra các biến chứng nguy hiểm như viêm quanh chóp, áp xe quanh chóp, nhiễm trùng máu, gây hoại tử hàm mặt,…

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG AN TOÀN TẠI NHA KHOA VIỆT PLUS

Tại Nha Khoa Việt Plus điều trị tủy răng được tiến hành theo quy trình khoa học, đáp ứng các yếu tố, tiêu chuẩn của Sở Y tế qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Thăm khám và chụp phim x quang

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại, chụp phim x quang nhằm xác định chuẩn xác mức độ tổn thương, vị trí cần điều trị. Từ đó bác sĩ trao đổi với bệnh nhân về phương pháp điều trị và lên phác đồ điều trị cụ thể.

Khách hàng được chụp phim tổng quát toàn hàm bằng máy Xquang

Bước 2: Vệ sinh răng miệng và gây tê

Để quá trình điều trị tủy răng diễn ra an toàn, tránh tình trạng viêm nhiễm ngược dòng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng cho bạn, súc miệng sát khuẩn,…

Bên cạnh đó nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình thực hiện, giảm cảm giác đau, khó chịu, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi tiến hành điều trị tủy răng

Bước 3: Đặt đế cao su

Đặt đế cao su có tác dụng ngăn không cho thuốc trị viêm tủy răng rơi vào đường thở, đường tiêu hóa, nướu răng, khoang miệng đồng thời giúp cho vùng cần điều trị luôn khô sạch.

Bước 4: Tiến hành điều trị tủy 

Khi các bước chuẩn bị đã hoàn tất, bác sĩ tiến hành điều trị tủy răng, sử dụng mũi khoan mở đường vào buồng tuỷ vừa đủ rộng để thao tác lấy tủy được diễn ra thuận lợi và dễ dàng trám bít phục hình. Tiếp đến bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để lấy sạch tuỷ răng, vi khuẩn rồi tạo hình ống tuỷ bơm rửa nhiều lần làm sạch hoàn toàn khoang tủy. Sau đó tiến hành chụp phim x-quang kiểm tra tủy viêm có còn đọng lại trong ống tủy không.

Bước 5: Trám bít ống tủy

Sau khi chắc chắn đã loại bỏ hoàn toàn phần tủy bị viêm, khách hàng không còn cảm giác đau nhức, để kết thúc bác sĩ tiến hành trám bít lại ống tủy bằng nhựa nha khoa chuyên dụng gutta percha. Một vài trường hợp sau khi điều trị tủy răng bị viêm răng thường yếu đi, dễ lung lay nên nhằm giúp khách hàng ăn nhai tốt hơn bác sĩ sẽ tư vấn bọc răng sứ.


ĐIỀU TRỊ VIÊM TỦY RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI AN TOÀN TẠI NHA KHOA VIỆT PLUS

Với công nghệ điều trị tủy răng bị viêm tủy răng vô cùng hiện đại, Nha Khoa Việt Plus là địa chỉ uy tín tại TP Thanh Hóa hiện nay đã giúp cho hàng trăm khách hàng thoát khỏi các cơn đau do viêm tủy răng, khôi phục khả năng ăn nhai của khách hàng một cách nhanh chóng. 

Máy điều trị tủy VDW Gold, lựa chọn số 1 của các nha sĩ trên thế giới


Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ (0237) 322 6888
NHA KHOA VIỆT PLUS
PG2-17 Vincom Shophouse, Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa
ĐT: (0237) 322.6888
Website: 
https://nhakhoavietplus.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietplus/

Gọi (0237) 322 6888
(0237) 322 6888
Hỗ trợ Messenger
Chat Line
Bản đồ chỉ đường
map