(0237) 322 6888

Dịch vụ

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ là giải pháp tối ưu cho trường hợp răng mọc lệch lạc, hô, móm, ảnh hưởng thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của khách hàng. Nha Khoa Việt Plus với đội ngũ bác sỹ chỉnh nha chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, áp dụng đầy đủ các kỹ thuật niềng răng mới, sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Cùng Nha Khoa Việt Plus tìm hiểu niềng răng là gì và trường hợp nào thì nên niềng răng.

 Niềng răng thẩm mỹ là một trong những dịch vụ nha khoa phổ biến nhất hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà cả trên thế giới. Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp sử dụng các khí cụ phù hợp để gắn cố định hoặc tháo lắp lên các răng để tạo lực kéo ổn định, giúp dịch chuyển và sắp xếp răng hiệu quả về đúng vị trí, đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của khách hàng.
Các trường hợp sau đây cần thiết phải sử dụng các phương pháp niềng răng:
  • Răng bị hô, móm từ đơn giản đến phức tạp.
  • Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn.
  • Có các răng khểnh mọc lệch khỏi cung răng.
  • Răng bị thưa, khoảng cách giữa các răng lớn, cách xa nhau, gây mất thẩm mỹ
Một vài hình ảnh về các trường hợp cần niềng răng

Các phương pháp niềng răng phổ biến và hiệu quả hiện nay đang được áp dụng

Hiện nay có khá nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Dựa trên tình trạng răng, yêu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như khả năng tài chính của khách hàng mà bác sĩ sẽ cho tư vấn phương pháp phù hợp.

1. Niềng răng mắc cài
Niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng truyền thống. Đây là phương pháp gắn cố định hệ thống mắc cài và dây cung lên răng, nhờ đó tạo ra lực ổn định và dàn trải, dịch chuyển các răng đi về vị trí mong muốn. Niềng răng mắc cài được ứng dụng rất phổ biến và được đánh giá cao về hiệu quả và chi phí rất hợp lý.
 

Niềng răng mắc cài là kỹ thuật được đánh giá cao nhất về tính hiệu quả

Tại Nha Khoa Việt Plus, chúng tôi sử dụng nhiều loại mắc cài khác nhau, như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài pha lê, mắc cài tự buộc. Khách hàng có thể lựa chọn loại mắc cài phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ và điều kiện tài chính của mình.

2. Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài hay còn gọi là Niềng răng vô hình
Khác với phương pháp niềng răng bằng mắc cài, phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng bằng chất liệu nhựa dẻo trong suốt, ôm khít vào răng, tạo ra lực để dịch chuyển và chỉnh lại vị trí các răng khấp khểnh, lệch lạc. Các khay này còn có thể tháo lắp dễ dàng trong quá trình sử dụng nên rất thuận tiện khi ăn uống, vệ sinh răng miệng hay trong những trường hợp cần để răng tự nhiên tạm thời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp niềng răng thẩm mỹ cao và kín đáo thì niềng răng không mắc cài sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện có 2 kỹ thuật niềng răng không mắc cài nổi tiếng đó là niềng răng Invisalign (theo công nghệ Mỹ) và niềng răng Clear Aligner (theo công nghệ Đức). Trong hai kỹ thuật trên thì  Niềng răng Invisalign được đánh giá cao hơn cả về hiệu quả lẫn tính thẩm mỹ.

 
Niềng răng không mắc cài với hiệu quả đat được và tính thẩm mỹ rất cao
3. Niềng răng khí cụ tháo lắp
Tuy được liệt kê trong danh sách của phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhưng phương pháp niềng răng với khí cụ tháo lắp không được áp dụng phổ biến. Phương pháp này thường được chỉ định khi muốn chỉnh nha duy trì sau thời gian đeo niềng hoặc niềng răng cho trẻ em trong giai đoạn từ 8 – 12 tuổi.

Ưu điểm của niềng răng là gì?

1. Các phương pháp niềng răng thẩm mỹ đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng

Như đã nói ở trên, các phương pháp niềng răng đa dạng được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh nha chuyên biệt của từng khách hàng. Bên cạnh đó với sự cải tiến không ngừng về chất liệu khí cụ và kỹ thuật niềng răng mới, khách hàng có thể hoàn toàn tự tin trong suốt quá trình chỉnh nha mà không lo về yếu tố thẩm mỹ.

Niềng răng vô hình Invisalign
 
2. Hiệu quả cao của phương pháp niềng răng thẩm mỹ
Niềng răng thẩm mỹ được đánh giá cao về tính hiệu quả trong lâm sàng, giúp dịch chuyển, sắp xếp răng về vị trí hợp lý mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của khách hàng. Toàn bộ quá trình niềng răng này cũng được tính toán chính xác, mô phỏng dựa trên thực tế và được các bác sỹ kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo không có sai lệch.
3. Cực kỳ an toàn khi áp dụng
Các khí cụ, vật liệu mà bác sỹ sử dụng trong quá trình niềng răng đều được chứng nhận về độ an toàn theo tiêu chuẩn y tế nên không gây kích ứng, không làm tổn thương răng, không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng. Kết quả niềng răng thẩm mỹ cũng được duy trì trọn đời khi tuân thủ đầy đủ các chỉ định của bác sỹ chỉnh nha.

Quy trình niềng răng thẩm mỹ tại NHA KHOA VIỆT PLUS

Bước 1: Bác sỹ thăm khám và tiến hành chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm
Tại Nha Khoa Việt Plus, bước đầu tiên khách hàng được bác sỹ thăm khám tổng quát. Sau đó bác sỹ cho khách hàng chụp phim Xquang bằng máy Xquang Panorama chuyên dụng trong Nha Khoa để chụp lại cấu trúc răng hàm, xác định nguyên nhân, mức độ lệch lạc một các cụ thể và chính xác.
 
Bước 2: Lập kế hoạch niềng răng bằng phần mềm kỹ thuật số 
Dựa trên số liệu sau khi thăm khám và đo đạc được trên phim Xquang sẽ được chuyển sang phần mềm chỉnh nha hiện đại Smile Stream Từ đó bác sỹ sẽ trao đổi với khách hàng về kế hoạch niềng răng cụ thể, thống nhất về phương pháp niềng răng, chủng loại mắc cài, thời gian niềng cũng như chi phí cho quá trình niềng răng.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng cam kết niềng răng thẩm mỹ giữa Nha Khoa và khách hàng
Tại NHA KHOA VIỆT PLUS, sau khi thống nhất, Nha Khoa và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như những cam kết của Nha khoa với khách hàng.

Bước 4: Chuẩn bị cho quá trình niềng răng
Vệ sinh răng miệng, điều trị các vấn đề hiện hữu nếu có là bước chuẩn bị để đảm bảo an toàn và tránh lây lan bệnh lý khi niềng răng. Khách hàng được lấy mẫu dấu hàm, nếu niềng răng thẩm mỹ với khay niềng Invisalign thì những số liệu này sẽ được chuyển ra nước ngoài để chế tạo theo đúng công nghệ độc quyền của Invisalign. Sau khi khay được chế tạo sẽ được gửi về Việt Nam để bác sỹ tiến hành chỉnh nha bằng khay Invisalign.

Bước 5: Tiến hành niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Việt Plus
Quá trình gắn mắc cài/khí cụ niềng răng được bác sỹ chỉnh nha chuyên nghiệp thực hiện tỉ mỉ, đúng kỹ thuật, nhanh chóng để đảm bảo hiệu quả cao, vừa mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình gắn mắc cài/khí cụ. Nha Khoa sẽ hướng dẫn khách hàng các lưu ý khi chăm sóc, vệ sinh răng miệng cũng như hẹn lịch tái khám cụ thể.
 
 

NHA KHOA VIỆT PLUS – Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao

Niềng răng là một quá trình lâu dài, cần có sự kiểm soát chặt chẽ của bác sỹ chỉnh nha chuyên nghiệp nên bạn khi có ý định niềng răng thẩm mỹ hãy chú trọng lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa. Đó khuyến cáo chung của nhiều chuyên gia tránh vì mức giá thấp mà lựa chọn Nha Khoa không có uy tín, không có bác sỹ chỉnh  nha chuyên nghiệp. Hiện NHA KHOA VIỆT PLUS TP Thanh Hóa là một trong số ít các địa chỉ uy tín tại Thanh Hóa mà khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn. 
 

Hình ảnh khách hàng niềng răng thẩm mỹ tại NHA KHOA VIỆT PLUS

Bằng những thế mạnh mà không phải nơi nào cũng có được, NHA KHOA VIỆT PLUS đã thực hiện thành công nhiều ca niềng răng thẩm mỹ, mang lại kết quả hài lòng với hàm răng đều đẹp, nụ cười thu hút và rạng rỡ hơn.
 


Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng 

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ (0237) 322 6888
NHA KHOA VIỆT PLUS
PG2-17 Vincom Shophouse, Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa
ĐT: (0237) 322.6888
Website: 
https://nhakhoavietplus.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietplus/
Gọi (0237) 322 6888
(0237) 322 6888
Hỗ trợ Messenger
Chat Line
Bản đồ chỉ đường
map