(0237) 322 6888

Dịch vụ

Tẩy trắng thẩm mỹ

Tẩy trắng răng là giải pháp trong nha khoa giúp loại bỏ các sắc tố vàng, tối màu trên bề mặt răng và mang đến hàm răng trắng sáng, nụ cười tự tin. Hiện nay các công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhanh chóng giúp đạt được hiệu quả cao, duy trì lâu dài với mức chi phí hợp lý. 


1. TẠI SAO RĂNG NHIỄM MÀU
Cấu tạo men răng là một khung hữu cơ được lấp đầy bởi thành phần khoáng vô cơ apatit. Như vậy men răng là một khung xốp nên có thể bị thấm các chất màu của thức ăn làm nhiễm màu.
2. THUỐC TẨY TRẮNG RĂNG LÀ CHẤT GÌ?
Thuốc tẩy trắng răng đều là những chất tạo gốc oxy tự do, còn gọi là oxy nguyên tử. Hai chất thường dùng làm thuốc tẩy trắng răng là Hydrogen Peroxide  hoặc Carbamine Peroxide. Khi thuốc phóng thích oxy nguyên tử để cắt các phân tử màu thành các chất đơn giản không phản xạ ánh sáng (mất màu) theo phản ứng oxy hoá khử. Hydrogen Peroxide phóng thích oxy nguyên tử nhanh khoảng 15 phút nên mau mất tác dụng. Carbamine Peroxide phóng thích oxy nguyên tử chậm khoảng 45 phút nên tác dụng kéo dài.
Dựa vào đặt tính trên, nha sỹ thường dùng Hydrogen Peroxide để tẩy trắng răng tại ghế, còn Carbamine Peroxide thường hướng dẫn cho bệnh nhân tẩy trắng răng tại nhà.
3. TẨY TRẮNG CÔNG NGHỆ LASER WHITENING
Công nghệ tẩy trắng răng LaserWhitening hoạt động dựa trên sự kết hợp của gel làm trắng với ánh sáng Laser làm phóng thích oxy nguyên tử nhiều hơn, nhanh hơn giúp tăng khả năng phản ứng, làm cho răng mau trắng hơn
4. TẠI SAO CHỌN TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA VIỆT PLUS
  • Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm và chu đáo.
  • Thuốc tẩy trắng chất lượng được FDA chứng nhận an toàn , không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng hay làm hại đến men răng.
  • Đèn laser thế hệ mới nhất đem đến hiệu quả cao và rút ngắn thời gian thực hiện
  • Quy trình tẩy trắng được chuyển giao trực tiếp từ các đối tác nha khoa hang đầu thế giới, tuân thủ chặt chẽ quy định về kiểm soát chất lượng của các cơ quan y tế.

  5. QUY TRÌNH TẨY TYRẮNG RĂNG LASER WHITENING TẠI NHA KHOA VIỆT PLUS
  • Thăm khám và tư vấn: xác định trường hợp tẩy được hay không tẩy được, dự đoán màu răng sau tẩy, dự đoán thời gian hoàn thành
  • Đo màu răng và vệ sinh răng miệng trước khi tiến hành: Bác sỹ sẽ đo màu răng trước khi tẩy, yêu cầu lấy cao răng, mảng bám để quá trình đưa thuốc sẽ ngấm tốt nhất mà ko bị cản trở bởi các yếu tố bên ngoài răng.
  • Cách ly lợi và chống ê buốt: bác sỹ tiến hành đặt đam cách ly, bôi vaselin bảo vệ môi và phần mềm. Dùng tuýp che lợi để bảo vệ đường viền nướu.
  • Bôi thuốc và chiếu đèn kích hoạt tẩy trắng: Quá trình lặp đi lặp lại tối đa 4 lần, mỗi lần 8-30 phút tùy thuộc tình trạng răng
  • Làm sạch thuốc, tháo bỏ đam che nướu, so màu sau tẩy trắng
  • Hướng dẫn vệ sinh răng miệng và duy trì màu sắc răng sau tẩy.

NHA KHOA VIỆT PLUS – ĐỊA CHỈ TẨY TRẮNG RĂNG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

NHA KHOA VIỆT PLUS là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Thanh Hóa ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening thế hệ mới nhất hiện nay. Với những thế thành vượt trội về chuyên môn, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc tiên tiến… NHA KHOA VIỆT PLUS chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi thực hiện tẩy trắng răng.
 

NHA KHOA VIỆT PLUS – Địa chỉ tẩy trắng răng uy tín và chất lượng

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ (0237) 322 6888
NHA KHOA VIỆT PLUS
PG2-17 Vincom Shophouse, Nguyễn Du, Phường Điện Biên, TP Thanh Hóa
ĐT: (0237) 322.6888
Website: 
https://nhakhoavietplus.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavietplus/

Gọi (0237) 322 6888
(0237) 322 6888
Hỗ trợ Messenger
Chat Line
Bản đồ chỉ đường
map